Ngoc-linh-xanh-ngoclinhxanh-com

Ngọc Linh XANH – ngoclinhxanh.com

Đặc Sản | Dược Liệu | Bản Sắc Ngọc Linh

“Hãy theo chúng tôi đi đến miền đất trong lành, ngắm nhìn sự bình yên của cảnh vật nơi đây, hít thở bầu không khí trong lành vào mỗi buổi sáng, và cùng thưởng thức đặc sản của núi rừng Ngọc Linh ban tặng!” 

Ngọc Linh XANH đã khởi nguồn như thế nào?

Ngọc Linh Xanh - Đặc sản, dược liệu Kon Tum - ngoclinhxanh.com

Ngọc Linh Xanh – Đặc sản, dược liệu Kon Tum – ngoclinhxanh.com

Được làm việc và sinh sống tại Ngọc Linh – một xã miền núi thuộc huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum, Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với ngọn núi Ngọc Linh là khối núi cao nhất miền Trung Việt Nam. Dãy Ngọc Linh có độ cao khoảng từ 800m đến 2.600m, là niềm tự hào của chúng tôi.

Mùa vàng trên đỉnh Ngọc Linh - Kon Tum - ngoclinhxanh.com

Mùa vàng trên đỉnh Ngọc Linh – Kon Tum – ngoclinhxanh.com

Dãy núi Ngọc Linh nguyên sinh, trong lành với điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng dồi dào, đã tạo nên những sản vật vô cùng quý hiếm được cả thế giới công nhận – trong dãy Ngọc Linh có loài nhân sâm nổi tiếng Việt Nam mang tên Sâm Ngọc Linh, hay Sâm Việt Nam, Sâm K5 (được mệnh danh là Quốc bảo của Việt Nam).

Bên cạnh đó, còn có Mật Ong Rừng Ngọc Linh, Nấm Linh Chi Rừng, Nấm Lim Xanh Rừng, Lan Kim Tuyến, Nấm Cổ Cò, Sâm Dây Ngọc Linh và muôn vàn loại thảo dược quý hiếm, là đặc sản của Tây Nguyên nói chung, của Kon Tum nói riêng.

Lan tỏa tinh hoa - trân trọng màu xanh của núi rừng - nâng tầm giá trị của Ngọc Linh nguyên sinh hùng vĩ - ngoclinhxanh.com

Lan tỏa tinh hoa – trân trọng màu xanh của núi rừng – nâng tầm giá trị của Ngọc Linh nguyên sinh hùng vĩ – ngoclinhxanh.com

Thông điệp tươi đẹp qua cái tên Ngọc Linh XANH là “Lan tỏa tinh hoa – trân trọng màu xanh của núi rừng – nâng tầm giá trị của Ngọc Linh nguyên sinh hùng vĩ’’. 

Ngọc Linh XANH luôn đề cao giá trị thực trong từng sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi luôn chắt chiu những gì tinh túy, mộc mạc, nguyên chất nhất để đưa đến tay quý vị!.

Việc cùng quý vị trải nghiệm các sản phẩm đặc biệt của Ngọc Linh XANH là niềm hạnh phúc và tự hào của chúng tôi!

Rất hân hạnh khi được đồng hành, sẻ chia và phục quý khách!

Ngọc Linh XANH – Nâng Tầm Tinh Hoa Việt