Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu có dễ tìm?

Nay Sâm dây Ngọc Linh “fake” nhiều quá, sâm dây Ngọc Linh mà không mọc ở vùng núi Ngọc Linh, nhưng vẫn lấy mác Sâm dây Ngọc Linh để bán với giá cao. Vậy Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu có dễ tìm?

Xem nhanh:

Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu có dễ tìm? - ngoclinhxanh.com

Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu có dễ tìm? – ngoclinhxanh.com

Sâm dây Ngọc Linh (còn gọi là Hồng Đẳng Sâm) là loại cây dược liệu quý, đặc trưng riêng biệt của vùng núi Ngọc Linh – Kon Tum. Hiện nay Sâm dây Ngọc Linh đã được nhiều người biết đến bởi tác dụng tốt đối với sức khoẻ con người. Tuy nhiên để tìm được củ Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu với chữ “Ngọc Linh” ấy cũng muôn vàn khó khăn.

Điển hình là Sâm dây Ngọc Linh mà không mọc ở vùng núi Ngọc Linh, nhưng vẫn lấy mác Sâm dây Ngọc Linh để bán với giá cao, chẳng khác nào “treo đầu dê – bán thịt chó cả”, đơn giản đó chỉ là sâm dây đơn thuần, không có được 2 chữ “Ngọc Linh” quý giá.

Tệ hơn có thêm nhiều “gian thương” trà trộn sâm bên Lào, sâm phía Bắc, sâm Trung Quốc, nên nảo bên nao về và bán cho khách hàng.

Họ nghĩ rằng: sâm “fake” nên dĩ nhiên giá rẻ như cho, bán thì giá sâm chính hiệu, vì vậy lời được 1-2 đơn hàng, nhưng khách dùng không thấy chất lượng, không thấy tốt, làm mất hình ảnh Sâm dây Ngọc Linh làm người trồng và kinh doanh chân chính bị thiệt hại nặng nề.

Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu có dễ tìm? - ngoclinhxanh.com

Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu có dễ tìm? – ngoclinhxanh.com

Từ đó, người kinh doanh thiệt 1, người trồng sâm dây Ngọc Linh và bà con miền núi ấy thiệt 10. Kéo cả làng nghèo đi, chỉ có dân buôn đồ Lào, dân Trung Quốc giàu nên do gian thương nhập nhằng nguồn gốc và tự hại dân mình.

Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu đây, hiếm lắm chứ chả có nhiều mấy tạ mấy tấn mà bán đâu anh chị ạ.

Bán hàng để bồi bổ sức khoẻ, thì phải thật chất lượng, dùng đồ rẻ đồ giả mà hại thân còn tốn kém hơn là dùng đồ chính hiệu.

Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu có dễ tìm? - ngoclinhxanh.com

Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu có dễ tìm? – ngoclinhxanh.com

Tiền vẫn ở trong túi quý khách hàng, sâm dây Ngọc Linh chính hiệu vẫn ở nhà em, nếu đủ duyên để em có cơ hội giới thiệu sản phẩm chất lượng đến anh chị nhé!

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách đã biết được Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu có dễ tìm hay không?

Chọn mua Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu (tươi, khô) tại Ngọc Linh XANHTẠI ĐÂY:←

sam-day-ngoc-linh-tuoi-hong-dang-sam-tuoi-ngoc-linh-xanh-com-chinh-hieu-ngoclinhxanh-samdayngoclinh-samday-sam-tuoi-kon-tum

Sâm dây Ngọc Linh (Tươi)

 

sam-day-ngoc-linh-kho-hong-dang-sam-kho-sam-day-kho-ngoc-linh-xanh-rung-chinh-hieu-samday-samdayngoclinh-ngoc-linh-xanh-ngoclinhxanh

Sâm dây Ngọc Linh (Khô)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoc-linh-xanh-ngoclinhxanh-com

Ngọc Linh XANH – ngoclinhxanh.com

Đặc Sản | Dược Liệu | Bản Sắc Ngọc Linh

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: Ngọc Linh XANH

 

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

ĐẶT HÀNG ONLINE

ĐƠN GIẢN & NHANH CHÓNG

GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

THANH TOÁN

KHI NHẬN HÀNG
Chat Zalo
Chat Facebook
0769.442.777