Tìm hiểu về Nấm Linh Chi Cổ Cò

Nấm Linh chi cổ cò rừng là gì?

Xem nhanh:

nam-linh-chi-co-co-rung-nam-co-co-nam-muong-mua-ban-tac-dung-nấm-linh-chi-cổ-cò-chat-luong-chinh-hieu-ngọc-linh-xanh-ngoclinhxanh (1)

Nấm Linh chi cổ cò rừng Ngọc Linh (nấm linh chi đầu rắn, nấm muỗng) – ngoclinhxanh.com

Nấm Linh chi cổ cò rừng (nấm linh chi đầu rắn, nấm muỗng) có tên khoa học là Ganoderma neo japonicum.

Nấm linh chi cổ cò được thu hái trong tự nhiên tại các khu rừng nguyên sinh của vùng núi rừng Ngọc Linh – Kon Tum. Với môi trường sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, cùng điều kiện khí hậu và thời thiết khắc nghiệt (độ cao trên 1.400m) nên nấm chứa đựng linh khí đất trời, cùng các hoạt chất tương đương có trong các mẫu linh chi lâu năm tốt nhất.

Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: các loại nấm linh chi rừng tự nhiên cho thấy mức độ hoạt lực (tác dụng của hoạt chất đối với cơ thể con người) tốt hơn so với nấm linh chi được nuôi trồng.

Các hoạt chất trong Nấm linh chi cổ cò

Các hợp chất trong Nấm Linh chi cổ cò đem lại những lợi ích cho gan là: Ganodosterone (một loại steroid thực vật) và triterpenes R và S. Các hợp chất này giúp chống độc, bảo vệ và giải độc gan và là một số trong những lợi ích sức khỏe tốt nhất của nấm Linh chi cổ cò.

nam-linh-chi-co-co-rung-nam-muong-mua-ban-tac-dung-nấm-linh-chi-cổ-cò-chat-luong-chinh-hieu-ngọc-linh-xanh-nam-muong-ngoclinhxanh (1)

Nấm Linh chi cổ cò đem lại những lợi ích đặc biệt tốt cho gan – ngoclinhxanh.com

Công dụng nổi bật của Nấm Linh chi cổ cò

1. Lọc máu: Tác dụng làm sạch máu

2. Lợi tiểu: Tác dụng làm lợi đại tiểu tiện

3. Giải độc: Tác dụng làm thoát độc tố trong người

4. Bổ gan: Tác dụng bảo vệ gan

5. Điều áp: Tác dụng điều hoà huyết áp

6. Bổ tim: Tác dụng làm khoẻ tim

7. Kích thích: Tác dụng kích thích, làm khoẻ tình dục

8. Miễn dịch: Tác dụng không bị lây bệnh truyền nhiễm

9. Tiêu viêm: Tác dụng loại trừ chứng viêm nhiễm

10. Trấn tĩnh: Tác dụng làm ổn định thần kinh

11. Giảm đường: Tác dụng làm giảm lượng đường trong máu.

12. Giảm Gout (gút): Tác dụng làm giảm lượng Acid Uric trong cơ thể, giúp ngăn ngừa, điều trị bệnh Gout hiệu quả.

nam-linh-chi-co-co-rung-nam-muong-mua-ban-tac-dung-nấm-linh-chi-cổ-cò-chat-luong-chinh-hieu-ngọc-linh-xanh-nam-muong-ngoclinhxanh

Tác dụng làm giảm lượng Acid Uric trong cơ thể, giúp ngăn ngừa, điều trị bệnh Gout hiệu quả – ngoclinhxanh.com

Nấm Linh chi cổ cò và các chức năng bảo vệ gan

1. Chống lại lão hóa

Gan của bạn là người nhận trực tiếp của các mối đe dọa độc hại cả từ môi trường và từ các phân tử phá hoại được sản xuất trong cơ thể của bạn.

Mặc dù nó cũng được bảo vệ với hệ thống chống oxy hóa và giải độc riêng của nó, song quá trình oxy hóa và viêm cuối cùng làm mất khả năng này. Kết quả là để lại tình trạng gan bị lão hóa và có nguy cơ bị giảm chức năng, bởi sự tích tụ của chất độc gây tổn thương, xơ và ung thư gan. May mắn thay, nấm Linh chi cổ cò cung cấp các hoạt động bảo vệ trực tiếp chống lại các tác nhân gây bệnh này.

2. Khử độc

Các nghiên cứu cho thấy, điều trị với nấm Linh chi cổ cò có thể bảo vệ chúng khi tiếp xúc với cadmium, một kim loại rất độc hại có khả năng gây ra tổn thương gan lớn. Nghiên cứu phát hiện việc sử dụng Nấm Linh chi cổ cò làm giảm sự tích tụ cadmium trong gan. Đồng thời, sản xuất một protein cadmium-ràng buộc để loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể.

nam-linh-chi-co-co-rung-nam-muong-mua-ban-tac-dung-nấm-linh-chi-cổ-cò-chat-luong-chinh-hieu-ngọc-linh-xanh-nam-muong-ngoclinhxanh

Nấm Linh chi cổ cò giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể hiệu quả – ngoclinhxanh.com

3. Bảo vệ mô gan khỏi độc hại do nhiễm khuẩn

Chiết xuất nấm cổ cò có tác dụng bảo vệ các mô gan khỏi các ảnh hưởng độc hại của bệnh nhiễm khuẩn. Nghiên cứu cho thấy, các polysaccharide của Nấm cổ cò sẽ ức chế viêm trong các tế bào gan.

Một nghiên cứu khác cho thấy rằng các polysaccharide của Linh chi cổ cò giúp hệ thống chống oxy hóa tự nhiên của gan trở lại hoạt động bình thường sau một nhiễm trùng. Trong khi ức chế enzym gan sản xuất quá mức stress oxy hóa, nấm Linh chi hạn chế hoạt động của beta-glucuronidase, một loại enzyme được tăng lên khi gan bị viêm, xơ gan.

Một trong những công dụng tiềm năng rất quý của nấm cổ cò là điều trị bệnh xơ gan, đó là giai đoạn cuối cùng của bệnh gan nhiễm mỡ không cồn, sử dụng tinh chất của nấm giúp tình trạng xơ gan giảm rõ rệt, ngay cả khi tình trạng này đã được biểu hiện rõ rệt. Đây là một kết quả đặc biệt, bởi vì trong hầu hết trường hợp, bệnh gan đã tiến triển đến giai đoạn xơ hóa được coi là không thể đảo ngược.

Với bài viết trên đây, Ngọc Linh XANH hy vọng bạn sẽ rút ra được cách sử dụng Nấm linh chi cổ cò rừng (nấm đầu rắn) tốt nhất cho riêng mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với mình hoặc liên hệ qua Facebook Ngọc Linh Xanh – ngoclinhxanh.com để được tư vấn ngay nhé.

Chọn mua Nấm linh chi cổ cò rừng tự nhiên tại Ngọc Linh XANH:nam-linh-chi-co-co-rung-nam-co-co-nam-muong-mua-ban-tac-dung-nấm-linh-chi-cổ-cò-chat-luong-chinh-hieu-ngọc-linh-xanh-ngoclinhxanh

Ngoc-linh-xanh-ngoclinhxanh-com

Ngọc Linh XANH – ngoclinhxanh.com

Đặc Sản | Dược Liệu | Bản Sắc Ngọc Linh

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: Ngọc Linh XANH

Ngọc Linh XANH

*** Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đánh giá bài viết nhé!

BÌNH LUẬN

ĐẶT HÀNG ONLINE

ĐƠN GIẢN & NHANH CHÓNG

GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

THANH TOÁN

KHI NHẬN HÀNG
Chat Zalo
Chat Facebook
0769.442.777