Sâm dây Ngọc Linh và Sâm dây Lào

Sâm dây Ngọc Linh và Sâm dây Lào giả sâm chính hiệu là nỗi ám ảnh đối với người dân vùng núi Ngọc LInh, Sâm dây hàng tấn nay không còn trà trộn mà bán công khai đội lốt sâm dây Ngọc Linh chính hiệu, gây ra muôn vàn khó khăn cho người dân vốn đã nghèo nay còn nghèo hơn.

Xem nhanh:

Sâm dây Ngọc Linh và Sâm dây Lào có gì khác nhau?? - ngoclinhxanh.com

Sâm dây Ngọc Linh và Sâm dây Lào có gì khác nhau?? – ngoclinhxanh.com

Sâm dây Lào về hàng tấn, Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu lại không bán được, rẻ hơn hàng chính hiệu hàng trăm nghìn, giờ Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu bán ra kiểu gì đây, lại khổ bà con trồng sâm thôi. Thôi thì có khó khăn cũng phải bán hàng cho bà con mình, mình còn gồng gánh được chứ bà con biết bám víu vào đâu ngoài rẫy Sâm dây ấy.

Sâm dây Ngọc Linh và sâm dây lào có khác nhau?

Mỗi lần Sâm Lào về là mọi người lại đau đầu, ép giá sâm chính hiệu không có lối thoát. Ngày xưa thì lâu lâu 1 năm về được vài chuyến, giờ thì lúc nào cũng Sâm Lào tràn ngập huyện, ai cũng bán Sâm Lào, vì rẻ mà bán với giá Sâm dây Ngọc Linh xịn thì lời nhiều, nhanh giàu.

Mẫu mã, chất lượng thì chỉ người bán mới biết, người mua không hay. Cứ thấy sâm to sâm mẩy bắt mắt là đẩy đi hết, chỉ thương bà con kinh tế đang khó khăn trông vào củ sâm, không lẽ giảm giá xuống cạnh tranh với gian thương???.

Sâm dây Lào đang làm mất hình ảnh của Sâm dây Ngọc Linh - ngoclinhxanh.com

Sâm dây Lào đang làm mất hình ảnh của Sâm dây Ngọc Linh – ngoclinhxanh.com

Rồi khách hàng khắp mọi miền đất nước dùng Sâm Lào, chất lượng kém rồi đánh giá “Sâm dây Ngọc Linh cũng tệ, chẳng có gì hay”, tự đánh mất hình ảnh, thương hiệu của đặc sản địa phương, thì có phải người mình đang tự huỷ hoại miếng cơm của mình rồi.

Giờ ai trồng Sâm dây nữa, nhập Sâm Lào về bán, vừa rẻ, nhanh có ăn, lại khoẻ, hà cớ gì giữ từng tấc đất, đổ mồ hôi với củ sâm quý giá nữa?

Mình không thể thay đổi hoàn cảnh, chỉ có thể giữ tự trọng bản thân mình để cung cấp những sản phẩm chính hiệu, chất lượng nhất đến với bà con vậy.

Cám ơn mọi người cùng chia sẻ!

Chọn mua Sâm dây Ngọc Linh chính hiệu (tươi, khô) tại Ngọc Linh XANHTẠI ĐÂY:←

sam-day-ngoc-linh-tuoi-hong-dang-sam-tuoi-ngoc-linh-xanh-com-chinh-hieu-ngoclinhxanh-samdayngoclinh-samday-sam-tuoi-kon-tum

Sâm dây Ngọc Linh (Tươi)

 

sam-day-ngoc-linh-kho-hong-dang-sam-kho-sam-day-kho-ngoc-linh-xanh-rung-chinh-hieu-samday-samdayngoclinh-ngoc-linh-xanh-ngoclinhxanh

Sâm dây Ngọc Linh (Khô)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoc-linh-xanh-ngoclinhxanh-com

Ngọc Linh XANH – ngoclinhxanh.com

Đặc Sản | Dược Liệu | Bản Sắc Ngọc Linh

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: Ngọc Linh XANH

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

ĐẶT HÀNG ONLINE

ĐƠN GIẢN & NHANH CHÓNG

GIAO HÀNG

MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

THANH TOÁN

KHI NHẬN HÀNG
Chat Zalo
Chat Facebook
0769.442.777